• Tiếng Việt
  • English
 
Lô I 24 Hoa Phượng, 
KDC Hiệp Thành City 
Phường Hiệp Thành, Q12, TP. HCM

 

Kinh doanh 

0918778225

diemttt@diacau.vn

Kỹ thuật

0908 043 018

thanghc@diacau.vn

Dịch vụ

Hơn 7 năm qua, Địa Cầu luôn luôn nỗ lực để trở thành “ĐIỂM DỪNG LỰA CHỌN” cho quý khách hàng. Không chỉ cung cấp những sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt, Địa Cầu còn có hệ thống dịch vụ đa dạng đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.
Hệ thống dịch vụ của Địa Cầu bao gồm:

Dịch vụ tư vấn thiết kế điện  

Với đội ngũ chuyên gia và kỹ sư giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, năng lực đã được chứng minh qua nhiều dự án, đặc biệt là dự án Trạm điện 220kV và 500 kV của tập đoàn Điện lực Việt Nam, Địa Cầu đã và đang khẳng định được sự chuyên nghiệp trong dịch vụ tư vấn thiết kế điện so với các đối thủ khác trên thị trường.
Chúng tôi luôn thực hiện khảo sát kỹ lưỡng để đưa ra những tư vấn, thiết kế các công trình điện theo đúng các tiêu chuẩn quy định của nhà nước và các quy phạm của Ngành điện hiện hành. Chúng tôi rất hân hạnh và vinh dự khi được tập đoàn Alstom và GE lựa chọn là nhà tư vấn thiết kế kỹ thuật các dự án tại Viêt Nam.

Thi công và bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện nhẹ

Với phương châm: “An toàn, uy tín và chất lượng”, cùng với đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, có kinh nghiệm qua nhiều dự án lớn, Địa Cầu tự hào là công ty có uy tín trong lĩnh vực thi công, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện nhẹ cho các nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà.

Dịch vụ thi công, bảo trì và bảo dưỡng hệ thống điện nhẹ của Địa Cầu bao gồm:
  • - Hệ thống điện nhẹ: hệ thống mạng LAN, WAN, Internet, điện thoại, tổng đài, wifi…
  • - Hệ thống camera quan sát: Camera, đầu ghi hình, màn hình chuyên dụng…

Lắp đặt, bảo trì hệ thống viễn thông

Dịch vụ lắp đặt, bảo trì hệ thống viễn thông của Địa Cầu được nhiều đối tác là các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông như SPT, Viettel, VNPT tin tưởng lựa chọn.
Địa Cầu đảm nhận triển khai hạ tầng mạng có dây và không dây cho các hệ thống viễn thông: Đo kiểm, đánh giá hệ thống Accu, hệ thống nguồn điện máy nắn ( Rectifiers) của nhà trạm Viễn thông. Lắp đặt các mạng cáp điện thoại, mạng bộ đàm, trạm vi ba, cột phát sóng BTS, hệ thống tiếp sóng di động trong tòa nhà … cho các tổ chức, doanh nghiệp và các nhà cung cấp viễn thông.
Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh, viễn thông với hàng loạt các dự án được triển khai trên phạm vi cả nước, Địa Cầu tự tin cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đa dạng, toàn diện nhằm thoả mãn những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về yếu tố kỹ thuật, chất lượng đồng thời đảm bảo hiệu quả tối ưu về mặt kinh tế khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Video

Quảng cáo