• Tiếng Việt
  • English
 
Lô I 24 Hoa Phượng, 
KDC Hiệp Thành City 
Phường Hiệp Thành, Q12, TP. HCM

 

Kinh doanh 

0918778225

diemttt@diacau.vn

Kỹ thuật

0908 043 018

thanghc@diacau.vn

Giới thiệu

Thành lập vào tháng 4 năm 2009, Công ty TNHH Kỹ thuật Địa Cầu là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối các sản phẩm viễn thông và camera quan sát, thiết bị, phụ kiện viễn thông, thiết bị mạng, tin học… được nhiều khách hàng, đối tác tin tưởng trong nhiều năm qua.
Đến với Địa Cầu, quý khách hàng sẽ được sử dụng những sản phẩm chất lượng cao nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất. Các sản phẩm của chúng tôi đang được sử dụng rộng rãi trong hoạt động của nhiều Bưu điện tỉnh thành và các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tại Việt Nam.
Là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Camera Provision – ISR của hãng Provision tại Việt Nam cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên ngành có kinh nghiệm trên 15 năm, Địa Cầu tự hào là nhà cung cấp giải pháp, thiết bị và triển khai hệ thống Camera nhà xưởng, nhà máy tai các Khu công nghiệp VSIP, Mỹ Phước, Sóng Thần, Amata, Long Hậu.... tại Việt Nam cũng như là đối tác của các tập đoàn điện lực, viễn thông trong nước và quốc tế như Alstom ( Pháp), NEC ( Nhật Bản) , EVN, VNPT, VNTT, SPT...

Luôn xem “ Chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu”, Địa Cầu luôn luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi cung cấp.
Với tiêu chí: “Uy tín – Nhanh chóng – Hiệu quả” cùng mong muốn vươn lên thành một trong những công ty phân phối các sản phẩm viễn thông và camera quan sát hàng đầu tại Việt Nam, Địa Cầu luôn cam kết mang tới khách hàng những sản phẩm chính hãng, có chất lượng cao với giá hợp lý; hệ thống dịch vụ đa dạng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên sâu, năng động, nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược công nghệ mới, Địa Cầu phấn đấu trở thành một trong những Công ty cung cấp sản phẩm và giải pháp tích hợp hệ thống hàng đầu tại Việt Nam

Sứ mệnh

Với tất cả nỗ lực và tâm huyết nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng với sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Địa Cầu luôn cố gắng hết mình để trở thành “ĐIỂM DỪNG LỰA CHỌN” cho Quý khách hàng yên tâm mua sắm.

Giá trị cốt lõi

Đóng vai trò là nhà phân phối, là cầu nối trung gian giữa nhà sản xuất ở nước ngoài với khách hàng, do vậy chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Tất cả sản phẩm của chúng tôi cung cấp 100% là hàng chính hãng, hiện tại công ty là đại lý phân phổi độc quyền cho thương hiệu Camera Provision – ISR của hãng Provision tại Việt Nam – một thương hiệu uy tín, chất lượng trên thế giới, phù hợp với yêu cầu của thị trường Việt Nam.
Luôn xem khách hàng là trọng tâm chính vì thế việc cung cấp sản phẩm chính hãng có chất lượng cao cùng với dịch vụ tư vấn chuyên sâu về sản phẩm và giải pháp chuyên nghiệp cho khách hàng cùng với cam kết luôn luôn giữ bí mật thông tin của khách hàng theo quy định của Pháp luật Việt Nam là những yếu tố tạo nên thương hiệu Địa Cầu phát triển mạnh mẽ và tạo được vị thế trên thị trường từ khi thành lập đến nay.

Lịch sử hình thành

Được thành lập từ tháng 4 năm 2009, đến nay, Địa Cầu đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.
Hơn 7 năm hình thành và không ngừng xây dựng, Địa Cầu đã từng bước phát triển cả về quy mô hoạt động lẫn khả năng tài chính, trở thành một trong những công ty vững mạnh không những trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm Camera an ninh, thiết bị phụ kiện viễn thông mà còn trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống chuyên nghiệp, an toàn và bảo mật cho khách hàng.
Tháng 1/2016, Địa Cầu tự hào được PROVISION chọn làm đối tác độc quyền duy nhất cung cấp các sản phẩm thuộc dòng Camera PROVISION – ISR tại Việt Nam. Đây là bước đánh dấu quan trọng thể hiện được năng lực của Địa Cầu trong việc phân phối sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng với chất lượng cao đến với khách hàng ở thị trường Việt Nam.
Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm và kỹ thuật cao cùng với sản phẩm chất lượng, Địa Cầu đã tạo được lòng tin sâu sắc và nhận được sự ủng hộ to lớn của các Quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Chứng nhận phân phối